Đặt báo ,tạp chí :

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH BÁO CHÍ MEDBOOK

đặt báo Tạp chí Thế giới tuổi thơ - Ô tô - Số 30 (tháng 11/2012)

Tòa soạn Tạp chí Thế giới tuổi thơ - Ô tô - Số 30 (tháng 11/2012)

Quảng cáo Tạp chí Thế giới tuổi thơ - Ô tô - Số 30 (tháng 11/2012)

Aug2019 17
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Tạp chí Thế giới tuổi thơ - Ô tô - Số 30 (tháng 11/2012)

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 17300 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

 

Thế  giới Ô số 30 rộn chào đón các bạn nhỏ với chủ đề âm nhạc. Tạp chí ấn tượng ngay từ trang bìa với hình ảnh hai nhân vật McQueen Tia Chớp Mater trong trang phục khỏe khoắn, mạnh mẽ của những rocker. Đi kèm những câu chuyện, trò chơi về chủ đề ô âm nhạc
Chuyên đề Âm nhạc rộn mở đầu bằng bài phỏng vấn ngắn chính các độc giả nhí của Thế giới Ô , xem các bạn ấy đang nghe loại nhạc gì, bằng phương tiện nào…
Tiếp sau đó, là bài viết Những “hiểu lầm” hay gặp trong âm nhạc, các bạn nhỏ sẽ khá bất ngờ bởi những điều tưởng như “hiển nhiên” hóa ra lại… không đúng đấy!
Nhân vật đặc biệt trong chuyên đề Âm nhạc kì này là nghệ sĩ nhạc điện tử Trí Minh – tác giả của đĩa nhạc Hanoi Love Stories(Chuyện tình Hà Nội). 
Làm sao một đĩa nhạc lại có thể là sự pha trộn của cả nhạc dân tộc, Jazz, Pop với… âm thanh đường phố, tiếng trò chuyện gần gũi được nhỉ? Ấy thế mà có đấy! Và câu chuyện không chỉ nói về đôi tai nghe hay bàn chỉnh nhạc, mà còn hơn thế nữa! Các cậu hãy tự mình khám phá nhé!
Chuyên mục mới Trạm dừng Ô tô dẫn các cậu tới điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội, nằm ngay giữa lòng thủ đô. Đố các cậu biết đó là đâu nào? 
Như thường lệ, Thế giới Ô tô giới thiệu đến các bạn nhỏ một cuốn sách không thể bỏ qua: Tại sao lại thế? Câu hỏi LỚN của các BẠN NHỎ! Không ngừng quan sát và đặt câu hỏi, chính là thông điệp của bài viết. 
Thế giới Ô tô – Tạp chí dành cho những cậu bé cừ khôi!