Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Marketing

Tòa soạn Marketing

Quảng cáo Marketing

Jul2019 21

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 19800 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Tạp chí chuyên môn đầu tiên duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích

Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản hiệu quả hơn

Tạp chí nơi trao đổi, cập nhật những thông tin về kinh doanh, marketing của tất cả các marketer Việt Nam; thông qua đó chia sẻ thêm những phân tích bài học kinh doanh đắt giá trong ngòai nước

Tạp chí cầu nối giữa doanh nghiệp bạn đọc thông qua các hoạt động hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp; hợp tác quốc tế các giải thưởng cao quý dành cho nhân doanh nghiệp

Tạp chí Marketing Việt Nam đã, đang sẽ luôn một cẩm nang kinh doanh thiết thực, đồng hành cùng những người Việt yêu kinh doanh trong suốt cuộc đời sống làm việc.

THÔNG TIN NỘI DUNG

Tạp chí Marketing hội tu được hàng trăm cây bút tài ba của thương trường các nhà báo kinh tế, các chuyên gia về marketing; các giám đốc marketing doanh nghiệp trong nước nước ngoài, giáo , nhà nghiên cứu, giảng viên các trường đại học, đánh dấu niềm tự hào về chất lượng nội dung, nơi ghi nhận chất xám quý giá của đất nước. Với 100 trang báo, với 5 chuyên mục nỗi bật thể điểm qua như sau:

CHUYÊN ĐỀ MARKETING

Mỗi tháng một chủ đề chuyên sây về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, marketing. Chuyên mục gồm những bài bình luận, nghiên cứu sâu sắc của các chuyên gia kinh tế, thương hiệu đầu ngành, mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing của mình.

CẨM NANG MARKETING

Giới thiệu các công cụ kinh doanh, marketing mới cùng cách ứng dụng hữu hiệu các công cụ đó vào hoạt động của doanh nghiệp. Không chỉ thuyết suông, chuyên mục này được dẫn dắt bằng những tình huống, câu chuyện marketing của chính thị trường Việt Nam thế giới đầy tính thuyết phục minh họa cụ thể.

GƯƠNG MẶT TRONG NƯỚC

Đây góc riêng để lắng nghe chia sẻ của những gương mặt nổi bật đã những cống hiến thành công trên bước đường kinh doanh của mình. Đó những trải nghiệm, cả những thành công thất bại để xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm_dịch vụ một cách tốt đẹp thành công nhất.

ĐIỂM NÓNG

Giới thiệu những thông tin “nóng” nhất về các hoạt động kinh doanh, marketing của các doanh nghiệp như quan hệ hợp tác kinh tế, ý tưởng quảng cáo mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ý tưởng marketing độc đáo cả những sản phẩm dịch vụ đỉnh cao… Độc giả sẽ theo sát các hoạt động của doanh nghiệp trong nước nước ngoài để cái nhìn hơn về hoạt động marketing những tiến triển của doanh nghiệp.

SỐNG KIỂU MARKETERS

Marketer được xem những người luôn yêu sự năng động sáng tạo. Những tính yêughét, thíchkhông thích phong cách của người thành đạt luôn được công chúng quan tâm xem đó mục tiêu phấn đấu của mình. Chuyên mục “Sống kiểu Marketers” nơi để marketers chia sẻ những rất đổi đời thường về cuộc sống công việc của họ. Một góc thư giãn bên bộn bề công việc thường ngày.

…cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác

 

-----------------------------------------------------------------------------

 

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

 

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

 

Email: info@thegioibaochi.com