Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Món ngon

Tòa soạn Món ngon

Quảng cáo Món ngon

Jul2019 18

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 25000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Cuộc sống bận rộn với những công việc lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình đuợc tận hưởng  sự nghỉ ngơi bên nguời thân. Bạn mong muốn đuợc thể hiện nguời phụ nữ đảm đang cảm nhận niềm vui khi những nguời thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm. Tuy nhiên, điều này vẻ như  khó thực hiện bạn không nhiều thời gian để tham dự một  lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những hương vị lạ. vậy, “Tạp chí Món ngon" sẽ trợ thủ giúp đỡ bạn.
 

Với việc cho ra mắt bạn đọc một chuyên trang ẩm thực, “Tạp chí Món ngon” cung cấp tất cả những thông tin hữu ích hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, qua những bài viết  hay, ấn tượng về văn hóa ẩm thực, “Tạp chí Món ngon” sẽ nhịp cầu nối giúp bạn thêm vốn tri thức, hiểu cảm nhận hơn về văn hóa ẩm thực của những quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chuyên mục “cẩm nang”, sẽ giúp bạn chế biến những món ăn mới lạ hấp dẫn để dành tặng cho gia đình nguời thân trong những dịp sum họp gia đình hay lễ tết

Tạp chí Món ngon được xuất bản vào ngày 10 20 hàng tháng

 

Để tham gia kinh doanh quảng Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

 

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

 

Email: info@thegioibaochi.com