Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Phụ nữ ngày nay

Tòa soạn Phụ nữ ngày nay

Quảng cáo Phụ nữ ngày nay

Sep2019 22
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Phụ nữ ngày nay

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 30000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

 

THÔNG TIN CHUNG

            - Phát hành     : 45.000 bản

- Bìa                : cán láng, 4 màu - giấy couche C’250

            - Trang ruột    : 4 màu - giấy couche C’120

            - Size              : 21cm x 28,5cm

            - Số trang       : 164 trang

            - Phát hành     : ngày 15 hàng tháng

            - Giá bán        : 24.500 VNĐ

NỘI DUNG CHÍNH:

- Cuộc sống: 10 trang chuyên đề: phóng sự, quan điểm về những vấn đề liên quan mật thiết đến đời sống thực tế của phụ nữ dụ: Muốn cho con đi du học, bạn phải chuẩn bị từ khi nào? Các vấn đề về kỹ năng sống? Thực phẩm làm sẵn, thói quen dùng ?

16 trang công sở: vấn đề phụ nữ quan tâm gặp trong công sở, các cách ứng xử của họ trong các trang quan hệ công sở, dịch vụ công sở, kỹ năng công sở, buổi trưa công sở, công sở cuối tuần.

- Văn hóa công ty qua con mắt nữ giới.

- Nghề nghiệpCông sở: Xu hướng nghề nghiệp đang được lựa chọn, quan hệ ứng xử trong không gian công sở, tư vấn dịch vụ học hành, giải trí, chân dung và kinh nghiệm của một nữ doanh nhân thành đạt.

- Cửa số nhìn ra thế giới: cuộc sống của phụ nữ quốc tế, 1 nước mang đặc điểm nền văn hóa riêng, nhưng họ vẫn là phụ nữ, vẫn có những vấn đề chung mà họ gặp phải, viết dưới dạng câu chuyện, có cốt và theo dạng thư bạn đọc. PHỤ NỮ VN hòa nhập thế nào vào đời sống tại đây?

- Các trang xen kẽ: shopping cho công sở, các sản phẩm mới phục vụ công việc, thời trang công sở…

- Sức khỏe và Làm đẹp 36 trang: Thời trang, chăm sóc cơ thể, tư vấn về sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, tập luyện, các chế độ dinh dưỡng để có đủ vitamin cho giới nữ. Trong đó có 6 trang làm đẹp, hướng dẫn cụ thể chi tiết các bí quyết trang điểm cho bạn khi đi làm, tham gia vào các buổi tiệc tối trang trọng. Các sản phẩm mới để chăm sóc sá9c đẹp và sức khỏe

- Gia đình- Tình yêu – Ứng xử- Giải trí 42 trang: Những tình huống thường gặp trong đời sống và cách ứng xử hợp lý, những chia sẻ về tình yêu – hôn nhân, khám phá nội lực của bản thân người phụ nữ, chia sẻ về những trăn trở về tinh yêu - hôn nhân với chuyên gia tư vấn, những điều Phụ nữ muốn, Phụ nữ cần, Đàn ông muốn, đàn ông nghĩ…Các điểm Du lịch, truyện ngắn, giải trí chọn lọc. Quan điểm trong cuộc sống của những nhân vật nổi tiếng …

 

 

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

 

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

 

Email: info@thegioibaochi.com