Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Cao su Việt Nam

Tòa soạn Cao su Việt Nam

Quảng cáo Cao su Việt Nam

Jul2019 21
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Cao su Việt Nam

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 0 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Báo Cao su Việt Nam nay là Tạp chí Cao su đã vào tuổi hai sáu. Cái tuổi khỏe khoắn với sức sống mãnh liệt đầy nhiệt huyết.

Là một tạp chí chuyên ngành có tiêu chí riêng không lẫn với những tờ báo, hay tạp chí khác mà độc giả vẫn thường xem đọc.

Trong thời đại khi mà thông tin cập nhật hàng ngày, thì Tạp chí Cao su lại có ý nghĩa riêng trong lòng độc giả của báo. Bởi nó không trùng lặp với bất cứ một loại báo nào đang hiện hành trong đời sống xã hội. Tiêu chí chức năng của báo là phục vụ chính người làm cao su những thông tin cần thiết gắn liền với công việc đang làm, nó không chỉ bó hẹp mang tính nội bộ mà còn có sức lan tỏa mang tính thời sự xã hội rộng khắp ba miền đất nước.
Ban biên tập có ý dành riêng ba trang báo cho chuyên mục công nhân sáng tác. Đây là một ý tưởng rất hay mà không có một tạp chí nào hay loại báo nào có được. Đó là nét riêng, ý vị riêng mà người công nhân cảm thấy tự hào được gởi lòng mình vào trang báo bằng những sáng tác, cảm nhận của người làm cao su, đang ngày đêm cần mẫn khơi dòng “vàng trắng”. Những bài văn, bài thơ mộc mạc nhưng rất thật với tâm hồn của họ.
 
Xuất bản : thang 2 kỳ ( ngày  01 , 15 hàng tháng )

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676