Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Mặt trận

Tòa soạn Mặt trận

Quảng cáo Mặt trận

Aug2018 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Mặt trận

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 8000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí mặt trận được đăng ký xuất bản với 64 trang in, khổ 19 cm x 27cm, xuất bản bằng tiếng Việt, được Bộ khoa học - Công nghệ cấp mã số chuẩn quốc tế là lSSN - 1859 - 0276. Tạp chí Mặt trận có con dấu và tài khoản riêng theo qui định. Từ tháng 12 năm 2005 trở về trước, Tạp chí Mặt trận xuất bản 2 tháng/ kỳ, việc xuất bản được thực hiện bao cấp hoàn toàn; từ tháng 1 năm 2006 trở đi, Tạp chí xuất   bản 1 tháng/ kỳ và thực hiện từng bước có thu. Đối tượng phát hành của Tạp chí Mặt trận rộng rãi tới tất cả cấp huyện, quận thuộc các tỉnh, thành phố trong phạm vi cả nước để phục vụ đội ngũ cán bộ mặt trận, dân vận, cán bộ Đảng, chính quyền, đoàn thể… Đến thời điểm này, ở một số tỉnh, thành phố, đã phát hành đến cả cấp xã, phường.

Ngày 27/7/2006, Ban Thường vụ Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam với quyết định số 133/2006 - HNBVN đã chính thức chuẩn y công nhận việc thành lập chi hội Nhà báo Tạp chí Mặt trận thực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam.
Như vậy, kể từ ngày đó trở đi bên cạnh công việc thường kỳ của một toà soạn báo, của hoạt động công tác của các phóng viên, biên tập viên sẽ có thêm sự chung sức, chung lòng cùng gánh vác, chia sẻ trách nhiệm, nhiệm vụ là Chi hội Nhà báo Tạp chí Mặt trận cùng các hội viên của Hội. Có thể nói đây là một thuận lợi rất cơ bản giúp cho Tạp chí Mặt trận hoàn thành tốt nhiệm vụ theo tôn chỉ, mục đích cũng như những yêu cầu đòi hỏi cụ thể ngày càng cao của công tác mặt trận giai đoạn hiện nay.
Hơn 8 năm qua, kể từ khi ra đời, Tạp chí Mặt trận đã bám sát yêu cầu của sự nghiệp đổi mới nói chung, đổi mới công tác Mặt trận nói riêng, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết dân tộc và Mặt trận dân tộc thống nhất. Tạp chí Mặt trận còn là nơi trao đổi thông tin, kinh nghiệm, góp phần tổng kết những vấn đề lý luận và thực tiễn hoạt động công tác mặt trận, giúp nâng cao trình độ lý luận và chỉ đạo hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ mặt trận và Uỷ ban mặt trận Tổ quốc các cấp.
Được sự chỉ đạo sát sao của Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương (nay là Ban Tuyên giáo Trung ương), Bộ Văn hoá và Thông tin (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông), Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và sự giúp đỡ của nhiều cơ quan, bộ, ngành khác, hơn 8 năm qua, Tạp chí Mặt trận đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, liên tục được Ban thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động báo chí

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676