Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Mẹ yêu Bé

Tòa soạn Mẹ yêu Bé

Quảng cáo Mẹ yêu Bé

Oct2019 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Mẹ yêu Bé

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 12700 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

 

Từ khi mới được hoài thai, mỗi em bé đều đã mang trong mình một sứ mệnh: Bé là minh chứng của tình yêu, là biểu hiện của mái ấm gia đình, và là tín hiệu của sự phát triển. Chính tình yêu là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc, là động lực để vươn tới tương lai. 

Và tạp chí Mẹ Yêu Bé, với slogan: “Vì tình yêu mà được sinh ra” luôn mong muốn gửi gắm tình thương yêu con trẻ, đề cao giá trị của tình cảm gia đình. MYB là kênh thông tin của những phụ huynh hiện đại, là tạp chí a những người yêu gia đình, luôn sẵn sàng dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, MYB đã được các phụ huynh đón nhận và ủng hộ bởi giá trị về thông tin, kiến thức và hình thức trình bày đẹp mắt: Trở thành một người bạn tâm giao gần gũi, một “chuyên gia tư vấn” đáng tin cậy của gần 30.000 phụ huynh Việt Nam là niềm tự hào lớn nhất của MYB. Phát hành rộng rãi trên toàn quốc định kỳ vào ngày thứ Hai của tuần thứ 3 hàng tháng, MYB hiện là tạp chí  số lượng tiêu thụ lớn nhất trong phân khúc dành cho gia đình và trẻ em.

      Thống nhất với thông điệp yêu thương của câu slogan là icon hình chú bướm nhỏ xinh, hình tượng cách điệu xuất phát từ chữ viết tắt MYB của Mẹ Yêu Bé. Chú bướm nhỏ tượng trưng cho sự hồn nhiên của trẻ thơ, vô tư bay khắp nơi, và bằng tình yêu con trẻ, biến cuộc sống với bao lo nghĩ thường ngày của các bậc cha mẹ thành thế giới thần tiên. Hai cánh bướm (chữ M và chữ B) như hai trái tim đối xứng nhau qua trục cân bằng hình chữ Y: tình yêu cha mẹ dành cho con và ngược lại. Hình tượng này nhấn mạnh vào chữ YÊU – thông điệp về tình yêu thương của gia đình. Trái tim của các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau bằng nhịp đập yêu thương. Chính tình yêu là nền tảng của không gian sống hạnh phúc, cho dù đó là gia đình nhỏ chỉ có cha mẹ và con hay gia đình gồm nhiều thế hệ sống cùng nhau (tam, tứ đại đồng đường).

Tôn vinh giá trị gia đình, MYB kỳ vọng đưa độc giả đến với những vấn đề gần gũi nhất, phổ biến nhất của các gia đình Việt trong xã hội hiện đại. Nhận ra và giải quyết được những vấn đề tồn tại trong gia đình mình, các thành viên sẽ ngày càng yêu quý và gắn bó với nhau hơn. MYB xin chúc mỗi gia đình, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cũng sẽ luôn là những “tổ ấm” thân thương, nơi các thành viên tìm về và tận hưởng những phút giây yên bình nhất.

 

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai

Tel: 094.868.0015

+ Mr. Phan Tiềm

Tel: 098.656.9676