Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Phụ nữ Việt Nam

Tòa soạn Phụ nữ Việt Nam

Quảng cáo Phụ nữ Việt Nam

Oct2019 13
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Phụ nữ Việt Nam

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 3800 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Báo Phụ Nữ Việt Nam quan ngôn luận của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, tờ báo đại điện cho các tầng lớp phụ nữ của cả nước gửi gấm tâm , tình cảm, nguyện vọng của mình để phản ánh trước công luận. Báo được phát hành rộng rãi trên toàn quốc với các ấn phẩm: Phụ Nữ Việt Nam, Thế Giới Phụ Nữ, Hạnh phúc Gia Đình, Phụ Nữ Việt Nam Cuối Tuần. Các ấn phẩm của Báo Phụ Nữ Việt Nam mang đậm tính nhân văn, đề cập đến những vấn đề chung của người phụ nữ nhưng lại vấn đề chung của gia đình Việt Nam của toàn hội. vậy độc giả của báo Phụ Nữ Việt Nam không chỉ phụ nữ còn rất nhiều nam giới cũng bạn đọc trung thành của báo.

 

Các ấn phẩm của Báo Phụ nữ Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng một tình yêu nồng thắm với gia đình. Các ấn phẩm của Báo Phụ Nữ Việt Nam thực sự đã trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình.

 

Để tham gia kinh doanh quảng Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai

Tel: 094.868.0015

+ Mr. Phan Tiềm

Tel: 098.656.9676