Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Y Dược Học Quân Sự

Tòa soạn Y Dược Học Quân Sự

Quảng cáo Y Dược Học Quân Sự

Oct2019 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Y Dược Học Quân Sự

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 0 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí Y Dược Học Quân Sự

 Cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, Học viện Quân y đẩy mạnh công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị. Ban Giám đốc Học viện Quân y thấy cần phải có một tạp chí có chất lượng để công bố các công trình nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên trong học viện, đồng thời quảng bá kết quả về đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học, điều trị, đặc biệt là các công trình nghiên cứu khoa học trong những lĩnh vực mũi nhọn về y học quân sự, ghép tạng… Học viện Quân y tích cực tiến hành làm thủ tục cần thiết đề nghị Cục Tư tưởng Văn hoá - Tổng cục Chính trị và Bộ Văn hoá Thông tin chuyển đổi từ tờ tin “Công trình nghiên cứu y học quân sự” thành “Tạp chí Y-Dược học quân sự”.
Ngày 21/6/2002, Giám đốc Học viện Quân y đã ký quyết định thành lập Hội đồng biên tập Tạp chí Y-Dược học quân sự:
Chủ tịch Hội đồng: Trung tướng, GS.TS. Phạm Gia Khánh.
Tổng biên tập       : Thiếu tướng, GS. TS. Lê Bách Quang.
 Uỷ viên hội đồng gồm 10 thành viên, là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực trong Học viện.
Ngày 8/8/2002 Bộ Văn hoá Thông tin có quyết định số 345/GP-BVHTT cấp giấy phép hoạt động cho Tạp chí Y-Dược học quân sự.
Tổng biên tập: GS.TS. Lê Bách Quang.
Thư ký toàn soạn: ThS. Phạm Thị Thanh Hương.
Trụ sở của Tạp chí Y-Dược học quân sự đặt tại Phòng Thông tin KHQS.
Tạp chí Y-Dược học quân sự là một đầu mối trực thuộc Ban Giám đốc Học viện Quân y, ra 9 số/năm, 100 trang/số. Đây là tạp chí duy nhất trong toàn quân có phát hành ra các cơ quan, bệnh viện, trường đại học y ở ngoài quân đội.
Trước xu thế hội nhập của thế giới, với mong muốn có thể trao đổi với các đồng nghiệp trên toàn thế giới về thành tựu nghiên cứu y học, Tạp chí Y-Dược học quân sự đã đề nghị Tổng cục Chính trị cho phép tạp chí được đưa các bài viết đã đăng tải lên mạng internet. Ngày 16/5/2005 Văn phòng Tổng cục Chính trị có công văn số 440/VP cho phép Tạp chí Y-Dược học quân sự đưa các bài viết lên mạng internet. Đây là bước phát triển quan trọng của Tạp chí Y-Dược học quân sự, tạo điều kiện cho tạp chí được trao đổi với các tạp chí có uy tín trên thế giới.
  Ngày 21/6/2006, Tạp chí Y-Dược học quân sự được cấp chỉ số quốc tế: ISSN 1859 - 0748.
Đầu năm 2008, Tạp chí Y-Dược học quân sự có thay đổi về nhân sự, GS.TS. Lê Bách Quang tổng biên tập cũ của Tạp chí được Quân uỷ Trung ương cho phép nghỉ chế độ, thay vào đó là Đại tá, PGS. TS. Hoàng Văn Lương.
Kể từ khi ra mắt bạn đọc số đầu tiên cho tới nay, Tạp chí Y-Dược học quân sự luôn nỗ lực khảng định thương hiệu của mình, đóng góp tích cực phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị. Tạp chí Y-Dược học quân sự thực sự trở thành cơ quan ngôn luận về chuyên môn khoa học, đào tạo và điều trị của Học viện Quân y, sát cánh cùng các đơn vị trong đội hình Học viện viết nên những trang vàng thành tích hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện Quân  y.
 

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liên hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676