Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Y Học Thực Hành

Tòa soạn Y Học Thực Hành

Quảng cáo Y Học Thực Hành

Oct2019 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Y Học Thực Hành

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 14000 VNĐ /ấn bản
  • * Xem bản điện tử miễn phí ( E_magazines ) !
    -------------------------------------------------------------------------------------

    >>> Xem [ for free ] ...

  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí Y Học Thực Hành chức năng tổ chức phổ biến khoa học kỹ thuật về Y học, đăng tải và công bố các công trình nghiên cứu khoa học của cán bộ ngành Y tế bằng tiếng Việt, được tóm tắt ra tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Nga, Đức...) đồng thời cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản về y học trong và ngoài nước tới đông đảo bạn đọc, cũng như đăng tải những văn bản của Bộ Y tế, các nội dung hỏi đáp về khám chữa bệnh, phòng bệnh, các phác đồ điều trị y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam; Hướng dẫn thực hành góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, giáo dục công dân; trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cho các cán bộ trong ngành.


NHIỆM VỤ TẠP CHÍ Y HỌC THỰC HÀNH:
 
1.1. Thông tin các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực y tế, thông tin các kế hoạch hoạt động hàng năm của ngành Y tế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, khám chữa bệnh, y tế dự phòng và phòng chống HIV/AIDS, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Trang thiết bị và công trình y tế.
1.2. Biên tập, hiệu đính và xuất bản các bài, tin, các công trình nghiên cứu khoa học y học và cộng đồng.
1.3. Giới thiệu trên Tạp chí các thành tựu về Y học và xã hội trong nước và ngoài nước; các danh nhân Y học đã có tên tuổi xưa và nay; các bài thuốc Y học cổ truyền được Hội đồng khao học nghiệm thu.
1.4. Thông qua các chuyên mục trên Tạp chí tạo điều kiện cho các nhà khoa học, cán bộ làm công tác chuyên môn Y tế, các nhà quản lý Bệnh viện, trao đổi thông tin, kinh nghiệm lâm sàng, phòng chống bệnh, đề xuất các sáng kiến khoa học trong thực tiễn.
1.5. Kết hợp với các Vụ, Cục, trường đại học, Bệnh viện thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học hàng năm về công tác Thông tin tuyên truyền trong Y học.
1.6. Quản lý cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí theo pháp lệnh cán bộ công chức, Bộ Luật lao động và Luật Báo chí.
1.7. Quản lý tài chính, tài sản được giao và tổ chức thực hiện ngân sách được phân bổ theo quy định của Pháp luật.
1.8. Hợp tác với các nhà khoa học, Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước. Các tổ chức chuyên ngành của các trường, Bệnh viện, các Tạp chí khoa học trong toàn quốc để khai thác thông tin tiềm năng khoa học kỹ thuật.
1.9. Hợp tác quốc tế: Trao đổi thông tin và hợp tác với các Tạp chí Y học và các Tạp chí khoa học trên thế giới, tham gia các cuộc hội thảo khoa học trong và ngoài nước.
Xây dựng kế hoạch đào ra, đoàn vào theo chương trình hợp tác quốc tế, cán bộ học tập tu dưỡng nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn thông tin báo trí khoa học trong khu vực và thế giới.
Xuất bản tháng 1 kỳ

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liên hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676