Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Thời Nay

Tòa soạn Thời Nay

Quảng cáo Thời Nay

Oct2019 18

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 4300 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Báo Thời Nay phát hành định kỳ hai số vào thứ hai và thứ năm hàng tuần, sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin mới hấp dẫn, phản ánh nhiều chiều về các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo bạn đọc, nhất là lớp trẻ.

Với nội dung phong phú, Báo Thời Nay có nhiều chuyên mục, phản ánh và lý giải sâu sắc những vấn đề bạn đọc quan tâm về tình hình trong nước và quốc tế. Trang hồ sơ tư liệu cung cấp cho bạn đọc thông tin mới, sự nhìn nhận và đánh giá khách quan về những vấn đề quốc tế, những sự kiện và nhân vật lịch sử, những người nổi tiếng. Trên các số Báo Thời Nay, có những phóng sự điều tra về những vấn đề nóng mà bạn đọc quan tâm. Bên cạnh đó, báo còn có những bình luận sắc sảo, những góc nhìn mới trong các chuyên mục “Thời đàm”, “Thuốc đắng”... Báo Thời Nay dành diện tích thỏa đáng phản ánh đời sống văn hóa nghệ thuật, thể thao, giải trí và những chuyên mục như “Nơi ta đã qua, người ta đã gặp”, “Tạp văn”, “Nhịp sống trẻ”... mang tính gợi mở, giao lưu cùng bạn đọc.

Là một tờ báo mới mang phong cách trẻ trung, hiện đại gồm 16 trang, khổ 57cm x 29cm, trình bày đẹp, in trên giấy tốt, phát hành rộng rãi trên cả nước, Báo Thời Nay  sẽ là một ấn phẩm bổ ích và hấp dẫn đối với bạn đọc. Giá bán 4.300 đồng/số.

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676