Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Cây Thuốc Quý

Tòa soạn Cây Thuốc Quý

Quảng cáo Cây Thuốc Quý

Oct2019 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Cây Thuốc Quý

../images

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí Cây thuốc Quý Cung cấp các thông tin cụ thể trong các lĩnh vực có liên quan tới Dược liệu và Sức khoẻ cộng đồng. Trong các trang chuyên mục, có các trang con chuyên sâu hơn

a)  Hội Dược liệu Việt Nam: Giới thiệu về TW Hội Dược liệu Việt Nam và Hội Dược liệu Việt Nam tại các tỉnh trên toàn quốc cùng các tổ chức trực thuộc gồm tạp chí CTQ và Viện nghiên cứu ứng dụng cây , con làm thuốc (IAM).

b)  Tổng hợp tin:Các tin, bài, ảnh về Dược liệu và Sức khoẻ cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau sẽ được tổng hợp. 

c)  Dược liệu: Các bài viết có liên quan tới Dược liệu như  Món ăn nên thuốc, Thị trường Dược liệu, Gương mặt vì sự nghiệp Dược liệu.....

d)  Chăm sóc Sức khoẻ: Các bài thuốc dân gian, hiện đại sử dụng Dược liệu, các phương pháp tập luyện, ăn uống… áp dụng để tăng cường sức khoẻ, phòng và chữa bệnh.

e)Chăm sóc Sắc đẹp: Các công thức dân gian, các công thức hiện đại dùng Dược liệu, các phương pháp tập luyện, các món ăn … giúp chăm sóc và tạo vẻ đẹp cho nữ và nam giới.        

f)   Doanh nghiệp và sản phẩm : Giới thiệu những doanh nghiệp cùng những sản phẩm từ dược liệu, đông dược có chất lượng theo một hệ thống tra cứu khoa học và tiện ích. Chuyên mục này đang được chia nhỏ thành 4 nhóm: Thuốc, Mỹ phẩm, Trang thiết bị (phục vụ công tác nuôi trồng, chế biến, sản xuất Dược liệu và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng) và Thực phẩm chức năng. Thông qua chuyên mục này, người tiêu dùng có thể biết thêm thông tin về các doanh nghiệp và sản phẩm Dược liệu Việt Nam cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng.

g)  Thị trường nhân lực và Hợp tác:  Bạn đọc sau khi đăng ký thành viên trên trang web CTQ sẽ được sử dụng miễn phí. Chuyên mục này gồm các nhóm liên quan đến công tác Dược liệu và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng như: Tuyển dụng, Tìm việc, Hợp tác. Chúng tôi mong chuyên mục này sẽ là nơi sôi nổi đóng góp những ý tưởng, nhân lực và yêu cầu từ thị trường để phát triển ngành Dược liệu nước nhà.

h)  Ấn phẩm:Trang giới thiệu miên phí các ấn phẩm (sách, tạp chí, CD-ROM...) về Dược liệu và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tới đông đảo bạn đọc và các nhà nghiên cứu. Cùng với CTQ, những ấn phẩm này sẽ cung cấp thêm những thông tin, kiến thức về Dược liệu và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho bạn đọc quan tâm.

i) Tinh thần liệu pháp: Gồm các trang mục Thơ, Truyện cười, Truyện ngắn. Qua các cách thức diễn đạt khác nhau của văn học, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống, giải toả những căng thẳng trong xã hội hiện đại hối hả, giúp tinh thần khoẻ mạnh và sảng khoái để phòng và chữa những bệnh về tinh thần như stress, trầm cảm... 

Xuất bản tháng 2 kỳ

 

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liên hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676