Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Nghề Luật

Tòa soạn Nghề Luật

Quảng cáo Nghề Luật

Aug2018 18
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Nghề Luật

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 10000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp Chí Nghề Luật

Nghề luật là một lĩnh vực lao động trí tuệ gian khổ, lao động đó đòi hỏi phải huy động rất nhiều tố chất trong một con người: sự tinh tường về pháp luật, sự am hiểu về thực tế, sự hiểu biết về tâm lý con người, sự nhạy bén về chính trị, sự lịch lãm của văn hoá tố tụng, giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh chính trị và phải có một trình độ nghề nghiệp nhất định. Lao động trong lĩnh vực nghề luật rất đa dạng và phong phú bao gồm lao động của Thẩm phán, Luật sư, Chấp hành viên, Công chứng viên, Giám định viên và các chức danh tư pháp khác. Nghề luật là một nghề đặc thù nhằm đảm bảo sự ổn định và phát triển cho xã hội; nhằm tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước và công dân, thực hiện nhiệm vụ chiến lược của Đảng về xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt NamĐể những người làm nghề luật đảm đương được nhiệm vụ đầy trọng trách trước nhân dân, trước xã hội, cần nâng cao trình độ pháp luật, kỹ năng nghề nghiệp của họ. Muốn làm được điều này cần tập trung sức lực trí tuệ một cách đồng bộ, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng các chức danh tư pháp, cần có một cơ quan ngôn luận chuyên nghiệp thông tin tập trung về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tranh cãi và thống nhất về các tình huống điển hình, những tình huống phát sinh trong thực tiễn hoạt động của các chức danh tư pháp
Với tư cách là cơ quan ngôn luận của cơ sở đào tạo, Tạp chí Nghề luật là đầu mối thông tin về mọi hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học về các chức danh tư pháp của Học viện Tư pháp. Thông tin về đào tạo, những vướng mắc trong hoạt động thực tiễn của các chức danh tư pháp được trao đổi trên Tạp chí để tìm cách tháo gỡ và đây là những nguồn thông tin bổ ích cho công tác đào tạo của Học viện Tư pháp, trực tiếp nâng cao nghiệp vụ của những người làm nghề luật. Cùng với việc đào tạo nghề luật tại cơ sở đào tạo, một việc không thể thiếu đó là việc trao đổi kinh nghiệm, truyền tải các thông tin xung quanh công tác đào tạo nghề luật thông qua Tạp chí Nghề luật, qua đó nắm bắt được nhu cầu đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, thoả mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin của đội ngũ cán bộ công chức trong ngành. Việc trao đổi thông tin và kinh nghiệm cũng là một cách làm rõ hơn những vấn đề luật pháp trong lĩnh vực tư pháp, không chỉ mở rộng kiến thức của những người trong ngành, mà còn cung cấp cho độc giả cách áp dụng pháp luật theo cách hiểu chính xác và thống nhất. Những thông tin phản hồi, bổ sung được đăng tải để hoàn thiện hơn hệ thống pháp luật, để pháp luật ngày càng gần gũi hơn với đời sống xã hội. 
Tạp chí Nghề luật là một diễn đàn của các chức danh tư pháp, những người hoạt động và nghiên cứu về lĩnh vực tư pháp và của nhân dân.

Trong thời gian qua, Tạp chí Nghề luật đã nhận được sự đóng góp rất tích cực về bài viết từ phía cộng tác viên, sự quan tâm góp ý nhiệt thành từ phía độc giả. Xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ hơn nữa để Ban Biên tập hoàn thành nhiệm vụ.

 Xuất bản 2 thang 1 kỳ ( tháng lẻ)

 

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liên hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676