đặt báo , toàn soạn , tạp chí

center

Dịch vụ đặt báo chí

 

Quy Định “Cổng Thông Tin Phát Hành Thế Giới Báo Chí  (CTT PH TG BC)”  Với khách hàng đặt mua n Phẩm Báo Chí:

I. Thỏa thuận chung

 

 Khách hàng sử dụng các dịch vụ đặt báo trên Cổng Thông Tin Phát Hành Thế Giới Báo Chí (CTT PH TGBC) là đã đồng ý với hình thức kinh doanh của các Tòa soạn và đại lýcung cấp . Các hình thức giao dịch đặt mua, thanh toán hoặc trả phí xem các ấn bản điện tử trên CTT PH TGBC được coi là hợp lệ.

Tất cả thông tin đăng tải cũng như các ấn phẩm báo chí đến khách hàng là do Tòa soạn cung cấp và quản lý riêng biệt. Khi đặt mua các ấn phẩm trên CTT PH TGBC là khách hàng đặt mua trực tiếp với các Tòa soạn hoặc đại lý phát hành.

 

 

II.   Quyền lợi của khách hàng

 

1.  Được tra cứu nhanh các thông tin về ấn phẩm báo chí trong nước, nước ngoài và các đơn vị cung cấp ấn phẩm.

 

2.   Đơn giản hóa việc đặt mua bằng các hình thức đặt mua trực tuyến.

 

3.  Khách hàng được thanh toán trực tuyến nhanh gọn với các ứng dụng thích hợp thanh toán thuận tiện và an toàn do CTT PH TGBC cung cấp.

 

4Khách hàngđược hỗ trợ tư vấn đặt báo hay liên hệ tòa soạn để giao dịch mang lại hiệu quả cao nhất.

 

 

III.   Quy định  đối với Khách hàng

 

1.  Khách hàng đặt báo trên CTT PH TGBC có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để thuận tiện cho quá trình giao dịch, đặc biệt là trong thanh toán trực tuyến.

 

2.  Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bảo mật thông tin giao dịch với nhà cung cấp.

 

3. Cam kết không sử dụng các dịch vụ trên CTT PH TGBC vào các mục đích bất hợp pháp và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

4. Khách hàng cam kết không có các hành động ảnh hưởng tới uy tín của CTT PH TGBC, tòa soạn và của các khách hàng khác.

 

IV.   Các phương thức thanh toán

 

1.Thanh toán bằng tiền mặt: Nhân viên giao báo sẽ đưa báo tới tận nơi và hoàn thành thủ tục thanh toán với khách hàng.

 

2. Thanh toán qua bưu điện: Khách hàng có thể gửi tiền qua bưu điện tới Trung tâm phát hành  báo.

 

3. Thanh toán bằng chuyển khoản: Khách hàng chuyển tiền qua Tài khoản Công ty.

 

4. Thanh toán qua Nganluong.vn: Với phương thức này, khách hàng vui lòng xem hướng dẫn trên phần “Hướng dẫn thanh toán trực tuyến”

 

5. Wester Union (Chuyển tiền nhanh):  Khách hàng đến Đại lý bất kỳ của Western Union và điền vào PHIẾU GỬI TIỀN (TO SEND MONEY FORM). Ngay sau khi nhận được thông báo, CTT PH TGBC sẽ xác nhận với  đại lý của Western và thực hiện đơn đặt báo của khách hàng.

 

 

IV.  Phí vận chuyển với bản in báo chí

 

Khách hàng đặt mua ấn phẩm trên CTT PH TGBC nghĩa là đã đồng ývới hình thức giao nhận và mức phí do tòa soạn đưa ra. Mức phí phụ thuộc vào địa chỉ và yêu cầu giao nhận của khách hàng.

Ngoài các khu vực được hưởng giao nhận không tính phí như: Các quận nội thành, các địa chỉ được hưởng ưu đãi… đã được các tòa soạn công bố trên website thì các khu vực ngoại thành hay vận chuyển nước ngoài, mức phí sẽ được tính theo qua đường bưu điện, qua chuyển phát nhanh, …

 

Tất cả các phí vận chuyển trên sẽ được cộng gộp vào mỗi kỳ của sản phẩm và được thanh toán cùng với giá trị đơn hàng của khách.

 

 

V. Hỗ trợ khách hàng đặt mua bản in

 

1. Khi khách hàng đặt báo trên CTT PH TGBC mà các nhà cung cấp chưa kịp trả lời thì có thể phản hồi lại với Ban quản trị website. Nhân viên phụ trách sẽ thông báo tới các tòa soạn (Đại lý phát hành) để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.

 

2. Trong trường hợp gặp vấn đề về thanh  toán: Chưa được thanh toán, không thanh toán được hoặc đã thanh toán nhưng chưa có xác nhận của tòa soạn (Đại lý phát hành) qua email, tel …, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của CTT PH TGBC để được hỗ trợ thanh toán thành công.

 

3.  Với các khiếu nại của khách hàng về giao nhận báo như: chưa nhận được báo, báo muộn, giao không đủ báo… khách hàng có thể gửi yêu cầu về ban quản trị website để nhân viên phụ trách liên hệ lại với tòa soạn. Trong trường hợp hai bên không xử lý được, CTT PH TGBC sẽ là đơn vị thứ 3 đứng ra xử lý và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

 

 

VI: Hỗ trợ khách hàng xem bản điện tử

 

1. Khách hàng không xem được ấn phẩm tải về do chất lượng hình ảnh, thiếu trang… có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của CTT PH TGBC để được hỗ trợ.

 

2. Trường hợp khách hàng đã nhắn tin thanh toán SMS mà chưa nhận được phản hồi, chưa nhận được tài khoản và mật khẩu đăng nhập hoặc không thể đăng nhập được có thế liên hệ với bộ phận hỗ trợ CTT PH TGBC. Nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra lại số hóa đơn, số điện thoại và mã ấn phẩm để cung cấp lại tài khoản và mật khẩu cho khách hàng.

 

3. Khách hàng tải về, không nhận được đúng ấn phẩm, không xem được hoặc ấn phẩm bị thiếu trang… có thể liên hệ với Ban quản trị CTT PH TGBCđể được hỗ trợ.

 

                              Chân thành cảm ơn sự hợp tác từ Quý Bạn đọc!

CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNH THẾ GIỚI BÁO CHÍ

Địa chỉ: Phòng 0316 ,Tòa Nhà Hòa Phát 257 Giải Phóng, Đống Đa , Nội

Phòng Biên tập & Phát hành : Nhà A7 - C8 , Đại Kim ,Hoàng Mại , Nội

Điện thoại: 04.36410969             Fax: 04 .35400305  

Hotline : 0943 060 889

ĐV QL : Công ty TNHH Đa Hình Thức Thương Mại Điện Tử

MED ( Multiform E-Commerce Development Co., LTD)

Email: info@thegioibaochi.com Website: http://thegioibaochi.com